Tin tức - Sự kiện

Công tác vệ sinh môi trường trong xây dựng nông thôn mới đã thành thói quen của cán bộ và nhân dân xã Đức An

02-08-2019
Hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, làm hàng rào, trồng hoa dọc các tuyến đường trong xã đã trở thành việc làm thường xuyên của nhân dân
HĐND xã Đức An: Thông qua Nghị quyết về chủ trương sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã

27-07-2019
Sáng ngày 26/7/2019, HĐND xã Đức An khóa XXI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức khai mạc kỳ họp Kỳ họp thứ 7 gắn với thông qua chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính xã. Về tham dự kỳ họp có đồng chí Trần Bá Tú - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện, Tổ trưởng tổ chỉ đạo sáp nhập xã, cùng các đồng chí đại...
Nổ súng khống chế nhóm đối tượng khai thác đất trái phép trong đêm

04-06-2019
Sáng ngày 04/6, Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã tiến hành lập biên bản tạm giữ 1 máy múc, 6 xe tải ben để điều tra hành vi khai thác, vận chuyển đất trái phép của một số đối tượng trên địa bàn.
Đức An vinh danh điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

14-05-2019
Chiều ngày 13-5, xã Đức An tổ chức Tọa đàm vinh danh các tập thể và cá nhân điển hình tiến tiến trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Đức Thọ

04-05-2019
Sáng 4/5, Ban Chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ (KVPT) huyện Đức Thọ tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện và diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2019.
Đoàn thanh niên xã Đức An - Phát huy vai trò chung tay xây dựng nông thôn mới

25-04-2019
Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, trong những năm qua đoàn viên thanh niên xã Đức An tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền chung tay xây dựng nông thôn mới.
Tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

08-04-2019
Chiều ngày 8/4, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019