26-05-2017 - 04:02

Lễ ra mắt Mô hình Tổ liên gia tự quản về an ninh trật tự và diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Ngày 26 tháng 5 năm 2017, UBND xã, Công an xã Đức An tổ chức Buổi lễ ra mắt Mô hình Tổ liên gia tự quản về an ninh trật tự và diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2017

Buổi lễ được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Trường Thi - Phó Trưởng Công an huyện, đồng thời thông tin tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong thời gian qua, được nhân dân trên địa bàn xã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực giúp cho lực lượng công an nắm bắt kịp thời tình hình an ninh chính trị ở địa phương.

Nhiều ý kiến đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng công an đối với công tác bảo đảm an ninh trật tự, hết mình phục vụ nhân dân. Đồng thời phản ánh  thực trạng còn diễn ra trên địa bàn nhất là tình trạng trộm cắp, đánh nhau gây rối trật tự công cộng, cờ bạc, tình trạng vi phạm trật tự ATGT.... Bên cạnh đó 1 số ý kiến đã thẳng thắn đóng góp về tinh thần, trách nhiệm, tác phong của cán bộ, chiến sĩ công an trong quá trình giải quyết công vụ đối với các tổ chức xã hội và nhân dân.

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo Công an huyện đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân, thông qua diễn đàn giúp lực lượng Công an ngày càng gần dân, hiểu dân, nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của nhân dân, góp phần chuyển biến tích cực trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn ANTT trên địa bàn huyện, xây dựng lực lượng công an nhân nhân các cấp ngày càng vững mạnh./.